Thiết kế biệt thự 3 tầng Anh Nhân – Bắc Ninh

Thiết kế biệt thự

Đây là một thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại mà Kiến trúc D8 mới hoàn thành được chủ đầu tư vô cùng ưng ý, phù hợp với nhu cầu sống, tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ.

- Chủ đầu tư: Anh Nhân
- Địa chỉ: Bắc Ninh
- Diện tích: 100 m2
- Thời gian thi công: 15 Tháng
- Đơn vị thực hiện: Công ty cổ phần kiến trúc & nội thất D8
- Thông tin thêm: Thiết kế biệt thự 3 tầng.
- Chi phí dự kiến: 2.500.000.000


Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp và độc đáo này mang lại không gian sống phù hợp với các sinh hoạt thường ngày của gia đình anh Nhân. Kiến trúc nhà phố vững chắc cùng với cách phối tông màu hợp lý tạo nên nét đẹp độc đáo cho ngoại thất của ngôi nhà.

Hình ảnh: Phối cảnh mặt đứng mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng.
Hình ảnh: Phối cảnh mặt đứng mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng.

Giữa màu sắc, vật liệu, hình dáng đều thể hiện tự tương đồng, nhất quán, hình khối kiến trúc ngôi nhà hòa hợp với cảnh quan xây dựng xung quanh. Các khu vực riêng được phân bố và bố trí một cách hợp lý. Đặc biệt, việc sử dụng các mảng cửa lớn hoàn toàn bằng vật liệu kính giúp tận dụng được ánh sáng tự nhiên một cách tối đa và hiệu quả nhất. Ánh sáng có thể chiếu trực tiếp từ ngoài và trong không gian nội thất của phòng ốc bên trong ngôi nhà. Điều này rất tốt với các hoạt động sống, sức khỏe của con người.

Hình ảnh: Thiết kế biệt thự 3 tầng với nhiều cửa kính lớn giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.
Hình ảnh: Thiết kế biệt thự 3 tầng với nhiều cửa kính lớn giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Dựa trên những yêu cầu mà Chủ Đầu Tư công trình đưa ra các kiến trúc sư D8 đã lên phương án và triển khai Thiết kế biệt thự 3 tầng có đường nét kiến trúc hấp dẫn đến từng chi tiết, từng khối hình, tông màu có công năng cực linh hoạt. Điều này khiến anh Nhân vô cùng hài lòng khi sở hữu một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi, hiện đại thời thượng không xa hoa cầu kỳ mà lại tiết kiệm chi phí.

Quý khách hàng có thể tham khảo hàng loạt các mẫu thiết kế biệt thự, thiết kế nhà ống khác mà kiến trúc D8 đã thực hiện TẠI ĐÂY

Để được tư vấn về các dịch vụ thiết kế nhà, báo giá thiết kế, xin liên hệ:

Hotline: 0961 32 35 84

Hoặc gửi thông tin LIÊN HỆ, để nhận được tư vấn sớm nhất.

 

 

Quý khách hàng vui lòng chia sẻ một số thông tin để chúng tôi có thể tư vấn !



Lightbox button
Đăng Ký Tư Vấn
Gọi Điện
face