Thiết kế nhà nghỉ phong cách tân cổ điển

Thiết kế nhà cho thuê

Thiết kế nhà nghỉ phong cách tân cổ điển luôn được đánh giá là lối thiết kế kiến trúc làm nên vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm bậc nhất. Những nhà nghỉ có kiến trúc tân cổ điển vì thế mà luôn gây được ấn tượng cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên cho khách hàng.

- Chủ đầu tư: Anh Hải
- Địa chỉ: Trần Khát Chân - Hà Nội
- Diện tích: 60 m2
- Thời gian thi công: 12 Tháng
- Đơn vị thực hiện: Công ty cổ phần Kiến trúc & Nội thất D8
- Thông tin thêm: Tầng 1 quầy Lễ Tân, Phòng khách, Khu vực để xe. Tầng 2,3,4,5 mỗi tầng 2 phòng ngủ và công trình phụ trợ.
- Chi phí dự kiến: 1.500.000.000


Để khẳng định thương hiệu và phong cách của mình hiện nay không ít chủ đầu tư lựa chọn Thiết kế nhà nghỉ phong cách tân cổ điển cho dấu ấn mạnh mẽ và nên tạo cung bậc cảm xúc tuyệt vời cho du khách. Mời bạn ngắm nhìn một mẫu nhà nghỉ như vậy trong bài viết hôm nay:

Hình ảnh: Phối cảnh mặt đứng của nhà nghỉ thiết kế tân cổ điển.
Hình ảnh: Phối cảnh mặt đứng của nhà nghỉ thiết kế tân cổ điển.

Kiến trúc tân cổ điển là sự kế thừa cái tinh túy, cái đẹp trong thiết kế cổ điển kết hợp với sự ảnh hưởng của xu thế hiện đại. Điều này mang lại cảm giác gần gũi, ấm cúng mà không kém phần sang trọng. Đường nét kiến trúc đơn giản nhẹ nhàng nhưng lại mang tính thẩm mỹ cao sẽ tạo cảm giác khác lạ, độc đáo đối với mỗi du khách.

Thiết kế nhà cho thuê
Hình ảnh: Thiết kế nhà nghỉ phong cách tân cổ điển mang lại vẻ sang trọng gần gũi

______________________

Đến với Kiến trúc D8, bạn sẽ được tư vấn kĩ càng bởi các Kiến trúc sư am hiểu địa bàn xây dựng, có kiến thức chuyên môn tốt và dày dặn kinh nghiệm. Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về thiết kế nhà phố, cải tạo nhà cũng như các kiến thức về kiến trúc – xây dựng, bạn có thể tham khảo một số kênh thông tin từ chúng tôi.

Tập tin:Facebook-icon-1.png – Wikipedia tiếng Việt Fanpage Kiến trúc và Nội thất D8 

Youtube Video Biểu Tượng Nút Đỏ - Ảnh miễn phí trên Pixabay Kiến thức về Kiến trúc – Xây dựng

Quý khách hàng vui lòng chia sẻ một số thông tin để chúng tôi có thể tư vấn ! 

Lightbox button
Đăng Ký Tư Vấn
Gọi Điện
face